UY TÍN - CHÌA KHÓA ĐỂ THÀNH CÔNG.
Giới thiệu

Giới thiệu

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN:

 

   Năm 2007: thành lập đội thi công Nồi hơi, thiết bị áp lực, chuyên nhận thi công và lắp đặt những công trình Nồi hơi và Thiết bị áp lực cỡ lớn của những Công ty Nồi hơi có uy tín tại Việt Nam và Trung Quốc.

   Năm 2009: Mở xưởng sản xuất chế tạo các phụ kiện để phục vụ việc lắp đặt trọn gói đồng bộ hệ thống Nồi hơi và chế tạo các Nồi hơi có công suất nhỏ theo đơn đặt hàng.

   Năm 2012: Mở rộng quy mô xưởng sản xuất, một mặt phục vụ cho đội thi công ở công trường, mặt khác nhận gia công những thiết bị chính của Nồi hơi lớn như: cuốn thân ba lông, miết đáy balông, uốn ống sinh hơi, bức xạ, chế tạo bộ hâm nước, bộ sấy không khí, bộ quá nhiệt, bình áp lực, cyclone đa phần tử, khử bụi ướt...v.v theo nhu cầu thực tế của khách hàng.

   Đầu tháng 01 năm 2014 chúng tôi chính thức giới thiệu với khách hàng với thương hiệu SAIGON BOILER và xưởng chế tạo thiết bị áp lực được phát triển thành nhà máy chế tạo Nồi hơi.

 

     Lĩnh vực hoạt động chính:

 

         * Thiết kế, chế tạo, thi công lắp đặt các loại nồi hơi, thiết bị áp lực, đường ống và turbine - máy phát. Chuyên Nồi hơi đốt Biomass (dăm bào, mùn cưa, trấu, bã mía...).

          * Tư vấn giải pháp tiết kiệm năng lượng, đặc biệt là tiết kiệm nhiên liệu.

          * Tư vấn - bảo trì kỹ thuật, sửa chữa, cải tạo - nâng công suất nồi hơi.

          * Nhập khẩu, phân phối thiết bị phụ kiện nồi hơi và mạng nhiệt: Bơm, van các loại, hệ thống quạt, khử/lọc bụi, khử khí ôxy, thổi bụi, bộ quá nhiệt và ống của bộ quá nhiệt.

     Trong nhiều năm qua, khẩu hiệu của Công ty chúng tôi là "Hiệu quả đầu tư của bạn là suy nghĩ của chúng tôi". Nhờ các biện pháp kiểm tra chất lượng ngặt nghèo và toàn diện, sản phẩm của Công ty chúng tôi đã đáp ứng được các tiêu chuẩn mà khách hàng đề ra.

 

     Chỉ hơn 9 năm hình thành và phát triển chúng tôi đã làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính và nhận được sự tin tưởng của các khách hàng.

Đang xử lý

Quý khách đã đặt hàng sản phẩm này rồi!

Vui lòng đợi liên lạc từ Công ty của chúng tôi.